aboutus

SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD

SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD
1 2
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Shihe vệ sinh
Số nhân viên: 5~10
Doanh thu hàng năm: 2000000-500000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thượng Hải nổi tiếngInternational Trade Co., Ltd. gọi tắt là ZMKJ là một công ty kinh doanh toàn diện;Chúng tôi đã đầu tư vào một số dự án công nghiệp, bao gồm thiết bị vệ sinh phần cứng, chất bán dẫn, chip quang học, sản phẩm điện tử và thiết bị tiên tiến.Vòi vệ sinh phần cứng hiện được sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi Ôn Châu Shihe Sanitary Ware Co., Ltd.OEM ShiHe được thành lập từ năm 2007, từ năm 2019 để tham gia vào hoạt động kinh doanh xuất khẩu.Nhà máy có diện tích khoảng 2.000m2, công suất gia công từ gia công thô phần cứng đến lắp ráp thành phẩm.
Sản xuất chính và gia công vòi nước lạnh đơn, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Âu và các nước khác. Nguyên liệu chính là đồng thau, hợp kim kẽm và thép không gỉ.

Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc "chất lượng, giá cả, hiệu quả và chữ tín", thực thi nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của từng sản phẩm, đạt được giá cả hai bên cùng có lợi, giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng và hiệu quả giao hàng, để đạt được lương tâm không bao giờ mất niềm tin.


Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước.Cố gắng sẵn sàng đáp ứng nhiều cơ hội và thách thức hơn cho xuất khẩu và mong muốn cùng phát triển với nhiều đối tác hơn.

 

Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

Lịch sử

THƯỢNG HẢI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỔI TIẾNG Thuộc Công ty TNHH Phần cứng Sứ WENZHOU SHIHE; là một nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp với công nghệ vượt trội và kinh nghiệm sản xuất phong phú hơn 10 năm tại Trung Quốc. ZMSH chuyên về Vòi bếp, Vòi chậu và các sản phẩm vệ sinh khác. Thông qua nghiên cứu và phát triển không ngừng, OUBAO đã đi đầu trong xu hướng công nghệ và thiết kế của Vòi nhà bếp. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các điều kiện nước và môi trường tại mỗi thị trường mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi có chứng nhận CE, CUPC, NEF, LOW-LEAD với các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và sử dụng vật liệu không chứa chì thấp trong đường ống nước để bảo vệ sức khỏe của bạn. OUBAO tung ra các sản phẩm mới mỗi nửa quý một lần theo xu hướng và nhu cầu thị trường hiện tại để giúp khách hàng có lợi thế trên thị trường. ZMSH Faucet tuân theo quan điểm nghiên cứu và phát triển chú trọng đến nguồn nước gia đình, bảo vệ sức khỏe gia đình vì sứ mệnh sản phẩm, kết hợp thiết kế sáng tạo với hiệu suất thực tế để tạo ra các sản phẩm vệ sinh cạnh tranh cho khách hàng toàn cầu.

Dịch vụ

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 3-5 năm, và nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng nào trong thời gian này, chúng tôi có thể thay thế miễn phí.
Nếu mặt hàng đã mua khác với đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ chịu tổn thất cho bạn.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay lập tức.

 

Q.Làm thế nào nhiều năm đảm bảo chất lượng cho vòi của bạn?

chúng tôi cung cấp 3-5 năm đủ điều kiệnty đảm bảo cho vòi bằng đồng và đảm bảo chất lượng 1-2 năm cho vòi kẽm theo chất lượng cấp độ khác nhau. nếu có

lỗi được xác nhận là do chúng tôi gây ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí và chi phí vận chuyển

 

Q. Nhà máy của bạn có thể in logo / thương hiệu của chúng tôi trên sản phẩm không?

Xưởng chúng tôi có thể in laser logo của khách hàng lên sản phẩm khi được sự cho phép của khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng cung cấp cho chúng tôi

thư ủy quyền sử dụng logo để cho phép chúng tôi in logo của khách hàng lên sản phẩm.

 

Q.Nhà máy của bạn có khả năng thiết kế và phát triển, chúng tôi cần các sản phẩm tùy chỉnh?

Đội ngũ nhân viên trong bộ phận R & D của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vòi nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm.Chúng tôi có thể làm

sản phẩm tùy chỉnh đặc biệt cho bạn;xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Q. Làm thế nào là khả năng sản xuất nhà máy của bạn?

Chúng tôi đã làm việc với nhiều nhà cung cấp xuất sắc, we có thể sản xuất sản phẩm lên đến30000 các đơn vị mỗi tháng.

 

 

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc